Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo
Nước uống 24h chuyên phân phối các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng với giá thành chuẩn nhất cho khách hàng. Các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo do Babylon phân phối luôn được đảm bảo về giá cả và chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng nước uống Vĩnh Hảo do Babylon cung cấp.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩmnước khoáng, nước tinh khiết. Nước uống Vĩnh Hảo hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước uống Vĩnh Hảo do Babylon cung cấp là nước uống tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm. Sự tinh khiết của Vĩnh Hảo có thể cảm nhận bằng mắt thường. Nước uống Vĩnh Hảo đạt được độ tinh khiết tốt nhờ khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.


Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét