Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước khoáng Thạch Bích


Nước uống 24h chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng Thạch Bích chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Nước khoáng Thạch Bích chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Babylon đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng nước khoáng Thạch Bích do Nước uống 24h cung cấp.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nướckhoáng Thạch Bích có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Nước khoáng Thạch Bích được khai thác ngay tại nguồn, thành phần hóa học trong nước khoáng có giá trị cao, rất có lợi cho sức khỏe. Nước khoáng Thạch Bích được đóng chai tại nguồn nước khoáng, mạch nước đã được Bộ Y Tế, Viện Pasteur phân tích toàn diện có giá trị cao cho cơ thể.

Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.


Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét