Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Nước tinh khiết Miru

Nước tinh khiết Miru
Nước uống 24h chuyên phân phối các sản phẩm nước uống chất lượng cao cho khách hàng như: Nước uống Miru, nước uống Lavie... Hiện nước uống Miru là loại nước uống được nhiều khách hàng ưa chuộng và được Babylon phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng nước uống Miru do Babylon cung cấp.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước uống Miru có uy tín trên thị trường. Nước uống Miru được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm, được bảo vệ ngay trong lòng đất. Qua xử lý bằng RO thẩm thấu ngược, sục Ozone và tia cực tím (UV), xử lý vi sinh vật là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nước uống Miru góp phần cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người.
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đảm bảo:
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
- Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét