Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước tinh khiết Vihawa

Đại lý nước tinh khiết Vihawa
Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của công ty Nước uống văn phòng  là đại lý có uy tín trong lĩnh vực phân phối nước khoáng, nước tinh khiết chính hãng cho khách hàng. Các sản phẩm nước uống do đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của Nước uống văn phòng cung cấp được chiết suất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất và lọc qua nhiều tầng địa chất rất giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi đến với Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của Nước uống văn phòng.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo của Nước uống văn phòng cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm, nước Vĩnh Hảo được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Nước uống văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.


Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét