Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước tinh khiết Vikoda

Đại lý nước tinh khiết Vikoda
Nước tinh khiết 24h tự hào là đại lý nướctinh khiết Vikoda có uy tín chuyên cung cấp các sản phẩmnước khoáng Bidrico chính hãng cho khách hàng. Đến với đại lý nước khoáng Bidrico của Babylon khách hàng sẽ thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như cung cách phục vụ. Đại lý nước tinh khiết Vikoda đảm bảo giao hàng tận nơi với giá thành chuẩn nhất.
Đại lý nước tinh khiết Vikoda của Babylon cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng Bidrico được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Hiện chúng tôi đang phân phối các loại nước tinh khiết Vikoda với các dung lượng như: 350ml, 500ml, 1500ml, 5 lít, 21 lít giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho mình. Sự tinh khiết của Vikoda không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Nước uống văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng. 

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét