Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước khoáng Evian

Đại lý nước khoáng Evian
Nước uống 24h chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng tốt nhất cho khách hàng như: Nước khoáng Evian, nước khoáng Tiền Hải...Nước khoáng Saikozumi hiện đang có mặt rộng rãi trên thị trường, Babylon đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Nước khoáng Saikozumi chính hãng với giá thành chuẩn nhất.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các sản phẩm nước khoáng,nước tinh khiết. Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Evian có uy tín trên thị trường. Nước khoáng Evian do công ty Babylon cung cấp là nước uống tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm, được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét