Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Đại lý nước uống Kim Bôi

Đại lý nước uống Kim Bôi
Nước uống tinh khiết Kim Bôi: Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, Babylon đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước uống tinh khiết tốt nhất. Các sản phẩm Nước uống tinh khiết Kim Bôi chúng tôi phân phối đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. 
Nước uống tinh khiết Kim Bôi chúng tôi phân phối được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất và được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali…. Nước uống tinh khiết Kim Bôi không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.
Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước uống tinh khiết Kim Bôi có uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại Nước uống tinh khiết Kim Bôi chính hãng với giá thành chuẩn nhất, đảm bảo :
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét