Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Nước uống Vikoda

Nước uống văn phòng  cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết Vikoda chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Các sản phẩm nước khoáng Vikoda chúng tôi cung cấp có nhiều dung tích khác nhau (350ml, 500ml, 1500ml,...) giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp. Babylon đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, giao hàng đúng mẫu mã và chủng loại với giá thành chuẩn nhất.


Với đội ngũ nhân viên năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Vikoda có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm nước khoáng Vikoda của chúng tôi đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước khoáng Vikoda do Babylon cung cấp được khai thác ngay tại nguồn, ở độ sâu 220m với nhiệt độ 72˚C , nước khoáng Vikoda không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.
Nước uống văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Vikodachính hãng với giá thành chuẩn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét