Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nước uống tinh khiết Nature


Nước uống tinh khiết Nature tự hào là nhà phân phối nước tinh khiết Nature chính hãng có uy tín trên thị trường. Hiện nước tinh khiết Nature đang là sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường, sử dụng nước tinh khiết Nature hàng ngày không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.
Nước tinh khiết Nature do Đại lý Babylon cung cấp được khai thác từ nguồn nước ngầm, đã xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozne, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Sự tinh khiết của Nature không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước tinh khiết Nature có uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo :
- Giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét