Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nước uống tinh khiết Aquafina


Nước uống tinh khiết Aquafina chuyên phân phối các loại Nước uống tinh khiết Aquafina chính hãng cho khách hàng. Nước uống tinh khiết Aquafina được chiết xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, giàu khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều dung tích cho khách chọn lựa.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩmnước khoáng, nước tinh khiết. Nước uống tinh khiết Aquafina do công ty Babylon cung cấp được khai thác từ nguồn nước ngầm, đã xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozne, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Sự tinhkhiết của Aquafina không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước Nước uống tinh khiết Aquafina có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết Aquafina tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info
Website:www.nuocuongvanphong.info|www.nuocuong24h.com|www.nuocuongtinhkhiet24h.com|www.nuoctinhkhiet24h.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét