Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Nước uống Bidrico


Nước uống văn phòng tự hào là đại lý phân phối nước tinh khiết Bidrico có uy tín trên thị trường. Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico là sản phẩm nước chất lượng cao được Babylon phân phối rộng khắp cả nước. Sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Bidrico do Babylon cung cấp khách hàng sẽ thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như cung cách phục vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Babylon cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết Bidricođược đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa (350ml, 500ml, 1500ml, 5 lít, 21 lít). Nước tinh khiết Bidrico là loại nước khoáng được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ, Nước tinh khiết Bidrico không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.
Nước uống văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàngNước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét