Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

Nước uống văn phòng Lavie


Nước uống văn phòng Lavie hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Nước uống 24H. Nước uống tinh khiết lavie được chiết xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, giàu khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nuoctinhkhiet.com đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, giao hàng đúng mẫu mã và chủng loại với giá thành rẻ nhất.
nuoc khoang lavie
nuoc khoang lavie
Nước uống 24H không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước uống văn phòng lavie có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm Nước uống văn phòng Lavie tôi phân phối đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước uống văn phòng Lavie  khai thác từ nguồn nước ngầm, đã xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozne, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Sự tinh khiết của lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước uống tinh khiết lavie tốt nhất với giá thành rẻ nhất, đảm bảo:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 0164621058
Email: sale@nuocuongvanphong.info


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét